22/2/2566 / 6 / สร้างโดย ปภัสสิริย์ แก้วละเอียด

เมื่อวันอังคารที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ คณะอาจารย์จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยทีมนักวิจัยจากประเทศฝรั่งเศส ในโครงการ Archival City เข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ธนารักษ์ จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีเจ้าหน้าที่พิพิธภัณฑ์ธนารักษ์ จังหวัดเชียงใหม่ ให้การต้อนรับและบรรยายถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับเงินตราไทย เงินตราล้านนา และขั้นตอนการผลิตเหรียญ ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID - 19)

วันอังคารที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ คณะอาจารย์จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยทีมนักวิจัยจากประเทศฝรั่งเศส ในโครงการ Archival City เข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ธนารักษ์ จังหวัดเชียงใหม่ วันอังคารที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ คณะอาจารย์จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยทีมนักวิจัยจากประเทศฝรั่งเศส ในโครงการ Archival City เข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ธนารักษ์ จังหวัดเชียงใหม่ วันอังคารที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ คณะอาจารย์จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยทีมนักวิจัยจากประเทศฝรั่งเศส ในโครงการ Archival City เข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ธนารักษ์ จังหวัดเชียงใหม่