26/12/2566 / 3 / สร้างโดย ปภัสสิริย์ แก้วละเอียด

พิพิธภัณฑ์ธนารักษ์ จังหวัดเชียงใหม่ จัดกิจกรรม "กาดล้านนา" (Lanna Night Market) และกิจกรรมพิเศษ (Workshop) "การทำสร้อยข้อมือจากหอยเบี้ย” ในงานเทศกาลท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์ในยามค่ำคืน (Night at the Museum Festival 2023) ระหว่างวันที่ 22-24 ธันวาคม 2566 ซึ่งมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

พิพิธภัณฑ์ธนารักษ์ จังหวัดเชียงใหม่ จัดกิจกรรมเทศกาลท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์ยามค่ำคืน Night at the Museum 2023 พิพิธภัณฑ์ธนารักษ์ จังหวัดเชียงใหม่ จัดกิจกรรมเทศกาลท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์ยามค่ำคืน Night at the Museum 2023 พิพิธภัณฑ์ธนารักษ์ จังหวัดเชียงใหม่ จัดกิจกรรมเทศกาลท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์ยามค่ำคืน Night at the Museum 2023